Uống một ly coffee cùng Hạnh Nguyễn

Chào bạn khi bạn ghé qua trang này có thể là bạn đã ghé thăm blog của mình, đồng hành cùng mình, theo dõi những thông tin, bài viết mà mình chia sẻ.
Mong rằng những thông tin mà mình chia sẻ sẽ tiếp cho bạn động lực, niềm tin cũng như là lời khuyên cho bạn trên con đường viết lách và mình tin rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa đồng hành cùng nhau trên con đường trở thành một freelance writer chuyên nghiệp hay viết sách, “tạo di sản cho đời”….
Nếu bạn thấy quý mình, mến mình thì bạn có thể mời mình một ly coffee bạn nhé!

Chia sẻ, tiếp thêm động lực niềm tin cho bạn trở thành Freelance Writer

Những bài viết mình chia sẻ tập trung vào các chủ đề liên quan đến Freelance Writer, về cách mình đã viết, đã làm và đã sống như thế nào. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing, và hơn 7 năm gia nhập ngành Freelance Writer mình cũng có rất nhiều điều để nhắn nhủ các bạn đi sau.
Mình mong rằng những bài viết sẽ cho bạn động lực, niềm tin và một vài lời khuyên để bạn có thêm sức mạnh, cũng như người đồng hành trên chặng đường sắp tới.

Giúp bạn trở thành Freelance Writer chuyên nghiệp

Hiện tại Hạnh sẽ không đặt quảng cáo trong website để tránh tạo ra cảm giác khó chịu cho người đọc. Và để giúp cho các bạn đang mong muốn đi theo con đường Freelance Writer một cách chuyên nghiệp, đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp viết lách của mình, Hạnh sẽ chăm chỉ, đều đặn đăng 2 bài viết/tuần.

Cảm ơn vì bạn đã yêu quý mình!

Nếu bạn yêu quý mình, nếu bạn muốn blog này ra thật nhiều sản phẩm hữu ích cho cộng đồng, nếu bạn cần những lời khuyên từ mình, đừng ngần ngại gửi tin nhắn đến mình nhé! Và nếu chưa gặp nhau ở ngoài đời để được tâm sự, hàn huyên, bạn có thể mời mình một ly cà phê nóng để tiếp sức cho mình bằng 2 cách dưới đây :

Bạn có thể dùng MOMO quét mã QR Code này hoặc nhấn vào đây nếu bạn đang dùng điện thoại

Cảm ơn bạn và mong chúng ta cùng nhau đồng hành thật dài, thật lâu với nghề Freelance Writer!

viết bài chân dung nhân vật

Tư vấn miễn phí cho bạn (1 giờ)

Dành cho bạn đam mê viết lách nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay bạn đang ấp ủ cho mình giấc mơ viết sách và sở hữu “di sản” cuộc đời…

Ebook miễn phí dành cho bạn

Cuốn ebook Đừng nói “Tôi viết sách nữa” hãy thực sự bắt đầu

Tặng cho bạn

Ngoài các bài viết, mình sẽ cố gắng dành thời gian làm tặng các bạn các ebook, các khóa học miễn phí để chia sẻ đến bạn trong tương lai.

Hẹn lịch

TƯ VẤN MIỄN PHÍ