GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn, 

Trong bộ phim “Ba Chàng Ngốc” của Ấn Độ có câu nói nổi tiếng: “Đừng theo đuổi sự thành công, hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Albert Einstein cũng nói: “Đừng cố gắng trở thành người thành công, mà hãy cố gắng trở thành một người có giá trị”. Đối với mình, việc trở thành một người có giá trị với bản thân và cộng đồng là điều quan trọng mà mình muốn hướng tới trong đời sống này. Và mình cố gắng tạo ra những giá trị đó bằng việc viết. 

Mình là Hạnh Nguyễn, là tác giả sách đồng thời là cây viết chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing. 

Mình lập ra blog này như một nơi để chia sẻ những gì mình đã và đang làm với vai trò là một cây viết chuyên nghiệp tập trung vào tiếp thị nội dung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây cũng là nơi ghi lại hành trình 10 năm kinh nghiệm sống với nghề viết của mình. 

hạnh nguyễn writer

HẠNH LÀ CO-FOUNDER CỦA DIMI DIGITAL VÀ DIMI BOOK

Hiện tại Hạnh là co-founder của DIMI DIGITAL AGENCY (www.dimidigital.com) chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo nội dung, PR báo chí, Digital Marketing, Website, App…; Founder của DIMI BOOK (https://xuatbansach.dimibook.com/)  chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xuất bản sách: Ghostwriter (viết chấp bút), biên tập, thiết kế, giấy phép, in ấn, phát hành sách, truyền thông sách…

Hạnh đã xuất bản cuốn sách có tên Rạng danh tài trí Việt năm châu vào năm 2019, (rangdanhtaitriviet.com); Khởi nghiệp, lựa chọn hay bản năng vào năm 2022, (https://khoinghiep.dimibook.com/). Hạnh là đồng dịch giả của cuốn sách HUY ĐỘNG SỨC MẠNH ĐÁM ĐÔNG: Phương pháp giải quyết vấn đề thông qua đổi mới sáng tạo và ý tưởng đột phá của tác giả Shaun Abrahamson, Peter Ryder, Bastian Unterberg được xuất bản năm 2020. 

Hạnh và DIMI Book đã và đang hỗ trợ cho sự ra đời của gần 30 dự án sách cho các tác giả ở trong và ngoài nước. Tiêu biểu như: Hướng dẫn thiết lập Farmstay (https://defarm.vn/huong-dan-thiet-lap-farmstay/) đã bán được hơn 4000 trong vòng 2 tháng ra mắt vào năm 2021; Những nẻo đường nước Mỹ – Hành trình của người đi xuyên 50 tiểu bang, bán gầng 2000 bảng vào năm 2022; Banker tự truyện – Là Banker nhất định phải đọc – in 2000 cuốn vào tháng 4.2022 và in nối bản 1000 cuốn vào tháng 6.2022; Hành trình làm mẹ hạnh phúc, in 2000 bản, được hơn 10 cơ quan báo chí lớn đưa tin buổi ra mắt sách…

Hạnh vẫn đang tiếp tục thực hiện những dự án sách mới cho các doanh nghiệp, chuyên gia, tác giả yêu sách trong và ngoài nước khác. 

Hạnh đang quản lý 10 thương hiệu có tuổi đời từ trên 3 năm với vai trò tư vấn chiến lược marketing, nội dung trong lĩnh vực Giáo dục, F&B, bất động sản, nội thất, hàng tiêu dùng. 

Hạnh đã đào tạo được gần 2000 học viên trong lĩnh vực viết lách chuyên nghiệp. Hạnh đang tiếp tục phát triển và cho ra mắt các khóa học online, và coaching 1:1 về Viết sách và Freelance Writer cho người mới bắt đầu.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA HẠNH

Năm 2022 – Hạnh giữ cương vị Trưởng ban Truyền thông của Hội thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, nằm trong Ban Điều hành Hội nhiệm kỳ 2022 – 2023; Hạnh từng là 1 trong 10 sinh viên khu vực miền Nam được chọn vào chương trình đào tạo của Vietseeds Passing the Torch 2012 – 2013; Hạnh đang là mentor của chương trình Vietseeds khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về công việc cũng như hợp tác trong lĩnh vực viết lách, truyền thông, viết sách, đừng ngần ngại liên hệ mình qua mail hanh.nguyen@dimi.vn nhé! 


Cảm ơn bạn đã ghé thăm!