GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn, 

Trong bộ phim “Ba Chàng Ngốc” của Ấn Độ có câu nói nổi tiếng: “Đừng theo đuổi sự thành công, hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Albert Einstein cũng nói: “Đừng cố gắng trở thành người thành công, mà hãy cố gắng trở thành một người có giá trị”. Đối với mình, việc trở thành một người có giá trị với bản thân và cộng đồng là điều quan trọng mà mình muốn hướng tới trong đời sống này. Và mình cố gắng tạo ra những giá trị đó bằng việc viết. 

Mình là Hạnh Nguyễn, là tác giả sách đồng thời là cây viết chuyên nghiệp với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing. 

Mình lập ra blog này như một nơi để chia sẻ những gì mình đã và đang làm với vai trò là một cây viết chuyên nghiệp tập trung vào tiếp thị nội dung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây cũng là nơi ghi lại hành trình 10 năm kinh nghiệm sống với nghề viết của mình. 

Hiện tại mình là Co-Founder của DIMI Digital và Founder của DIMI Book.

Mình xuất bản cuốn sách đầu tay có tên Rạng danh tài trí Việt năm châu năm 2019 và đang tiếp tục thực hiện những dự án sách mới.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về công việc cũng như hợp tác trong lĩnh vực viết lách, truyền thông, viết sách, đừng ngần ngại liên hệ mình qua mail hanh.nguyen@dimi.vn nhé! 


Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Nội dung được bảo vệ bản quyền